Vẽ là một môn học được biết đến từ lâu nhưng chưa được phổ cập rộng rãi. Nếu có cũng chỉ ở bậc tiểu học chứ khi lên cấp 2 và cấp 3 thì môn này không được đưa vào giảng dạy. Chính vì thế những phụ huynh muốn phát huy niềm đam mê và năng khiếu của con mình mà không phải tốn kém nhiều tiền và mất thời gian đi tới trung tâm học vẽ thì lựa chọn một gia sư Vẽ dạy kèm tại nhà là phương án tối ưu nhất.
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy và gia sư, gia sư của chúng tôi không chỉ dạy kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất của môn Vẽ mà còn truyền thụ lòng say mê, khả năng sáng tạo, ham học hỏi, tìm tòi cái mới cho các em.. Bằng uy tín và trách nhiệm gia sư Vẽ Môn Vẽ Tâm Tài Đức đảm nhận:
Dạy kèm môn Vẽ tại nhà cho các bé từ 4 tuổi trở lên. Dạy từ những lớp cơ bản tới các lớp nâng cao, nhận ôn luyện thi ĐH khối V,H ...
Nhận dạy kèm vẽ chì, vẽ màu, vẽ chân dung cho mọi đối tượng học viên.
Dạy kèm tại nhà, thời gian học linh động do học viên sắp xếp, mức phí thấp, thu vào cuối tháng. Học viên được học thử một buổi miến phí, có thể học một thầy một trò hoặc theo nhóm....
Mỗi gia sư Vẽ Tâm Tài Đức có một phương pháp giảng dạy và kỹ năng truyền thụ khác nhau sẽ giúp học viên tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học... Phụ huynh an tâm công tác còn chúng tôi tự hào vì đã đóng góp một phần vào thành quả học tập của các bạn.
Lưu ý khi tìm gia sư là giáo viên phụ huynh cần kiểm tra bằng sư phạm và giấy xác nhận đang dạy tại trường vì thẻ giáo viên đang bị làm giả thẻ in ra dán hình gia sư rồi ép nhựa hoặc thẻ giống như thẻ ATM có ghi thông tin gia sư phụ huynh cần kiểm tra cẩn thận khi để đảm bảo chất lượng dạy và học cho con em.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Gia sư Lý Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Lý