Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, dù là ở quán cà phê, công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước, trường học bệnh viện ta đều thấy mọi người sử dụng Tin học vào công việc nhằm nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian lao động. Từ khi xuất hiện cho tới ngày hôm nay không có một thuật ngữ nào có thể diễn tả hết công dụng của Tin học mang lại cho đời sống của con người. Chính vì vậy nắm bắt và hiểu biết về Tin học là một nhu cầu tất yếu của con người.
Nắm bắt được xu hướng đó gia sư Tin học Tâm Tài Đức với đội ngũ gia sư giỏi bao gồm hàng trăm giáo viên, sinh viên chuyên về CNTT, cùng với kinh nghiệm thực tế được đúc kết qua nhiều năm làm gia, đã và đang giảng dạy tin học gia sư Tin của chúng tôi sẽ nhận dạy kèm cho mọi đối tượng học viên và mọi trình độ khác nhau như học sinh, sinh viên, công chức, người đi làm....tại khu vực nội ngoại thành tp HCM và các tỉnh lân cận.
Học bài bản từ cơ sở đến nâng cao hoặc cấp tốc, học theo yêu cầu. Trong thời gian ngắn giúp học viên vượt qua những trở ngại trong sử dụng máy tính, tin học văn phòng. Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng + thủ thuật máy tính: Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy tính, mạng.
Dạy kèm tại nhà, thời gian học linh động do học viên sắp xếp, mức phí thấp, thu vào cuối tháng. Học viên được học thử một buổi miến phí, có thể học một thầy một trò hoặc theo nhóm....
Mỗi gia sư Tin học Tâm Tài Đức có một phương pháp giảng dạy và kỹ năng truyền thụ khác nhau sẽ giúp học viên tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học... Nếu có đam mê và yêu thích Tin học hãy đến và tham gia một khóa học Tin ngay hôm nay nha bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Gia sư Lý Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Lý