Nước Nhật nổi tiếng là xứ sở của loài hoa anh đào và những địa điểm tham quan du lịch mang tầm thế giới. Không chỉ thu hút bằng vẻ đẹp thiên nhiên tiềm ẩn mà con người Nhật còn khiến chúng ta ngưỡng mộ bởi tính kỷ luật cao và tinh thần dân tộc thiêng liêng, cao cả. Chính vì thế hầu hết những ai muốn khám phá nước Nhật, đặc biệt muốn vào làm trong công ty Nhật hay đi xuất khẩu lao động nên Nhật thì bắt buộc phải học và sử dụng thành thạo tiếng Nhật.... Hầu hết khi có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Nhật thì những câu hỏi như học ở đâu, trung tâm nào đáng tin cậy, gia sư nào tốt thì đang là vấn đề nan giải đối với mọi người.
Vậy hãy để gia sư tiếng Nhật Tâm Tài Đức chia sẻ cùng bạn khó khăn vướng mắc của các bạn khi học tiếng Nhật nhé.
Gia sư tiếng Nhật Tâm Tài Đức là những giáo viên, sinh viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ trực tiếp hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết cho các bạn trong quá trình học tiếng Nhật.
Gia sư là những giáo viên chuyên Nhật và các sinh viên có thành tích học tập môn tiếng Nhật từ loại khá trở lên...
Gia sư là những người có khả năng phát âm chuẩn giao tiếp thành thạo, lưu loát như người bản xứ đã được tô luyện qua quá trình thực tế giảng dạy và đi làm tại các công ty của Nhật...
Với kinh nghiệm ít nhất là 1 năm giảng dạy và thường từ 2 năm trở lên, gia sư của chúng tôi hoàn toàn tự tin khi hướng dẫn và giải đáp cho các bạn.
Gia sư có vốn từ vựng phong phú, am hiểu văn hóa Nhật, đã có các chứng chỉ N1,N2.... nên đảm nhận dạy kèm tiếng Nhật phổ thông, ngữ pháp, giao tiếp, và cả luyện thi chứng chỉ trong nước...
Mỗi gia sư là một màu sắc khác nhau, một phương pháp giảng dạy và truyền thụ khác nhau nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập môn tiếng Nhật của tất cả các bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Gia sư Lý Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Lý