Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ phổ biến và đang được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Chính vì thế nên việc học tiếng Nga được quý phụ huynh và học sinh quan tâm.

gia sư tiếng nga

Tuy nhiên hiện nay giáo trình và mức độ phổ cập môn Tiếng Nga chưa nhiều vì thế nên việc học Tiếng Nga chưa mang lại hiệu quả cao. Thấu hiểu được điều này gia sư dạy kèm tiếng Nga với đội ngũ là các gia sư giỏi sẽ đáp ứng được sự mong mỏi của gia đình và các em học sinh.

Gia sư Tiếng Nga của trung tâm gia sư Tuyên Quang Tâm Tài Đức là những giáo viên, sinh viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ trực tiếp hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết cho các bạn trong quá trình học Tiếng Nga.

Gia sư là những giáo viên chuyên Tiếng Nga và các sinh viên có thành tích học tập môn Tiếng Nga từ loại khá trở lên...

Gia sư là những người có khả năng phát âm chuẩn giao tiếp thành thạo, lưu loát như người bản xứ đã được tô luyện qua quá trình thực tế giảng dạy và đi làm tại các công ty của Nga...

Với kinh nghiệm ít nhất là 1 năm giảng dạy và thường từ 2 năm trở lên, gia sư của chúng tôi hoàn toàn tự tin khi hướng dẫn và giải đáp cho các bạn.

Gia sư có vốn từ vựng phong phú, am hiểu văn hóa Nga, đã có các chứng chỉ .... nên đảm nhận dạy kèm Tiếng Nga phổ thông, ngữ pháp, giao tiếp, và cả luyện thi chứng chỉ trong nước...

Mỗi gia sư là một màu sắc khác nhau, một phương pháp giảng dạy và truyền thụ khác nhau nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập môn Tiếng Nga của tất cả các bạn.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Lý