Tiếng Hoa là một ngôn ngữ khá phổ biến và được sử dụng nhiều trên thế giới, trong các cửa hàng, nhà sách, siêu thị những tài liệu học, sách học, CD nghe nói luyện tiếng Hoa rất nhiều nhưng nếu là người mới bắt đầu thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc học và rèn luyện tiếng Hoa. Với uy tín nhiều năm trong việc dạy và luyện tiếng Hoa cho nhiều thế hệ học viên, gia sư giỏi tiếng Hoa Tâm Tài Đức sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trong việc học tiếng Hoa của các bạn.
Gia sư giỏi tiếng Hoa Tâm Tài Đức là những giáo viên chuyên tiếng Đức và các sinh viên có thành tích học tập môn tiếng Hoa từ loại khá trở lên...sẽ giúp bạn không chỉ học tốt ngữ pháp và còn nói trôi chảy tiếng Hoa.
Gia sư là những người có khả năng phát âm chuẩn giao tiếp thành thạo, lưu loát như người bản xứ đã được tô luyện qua quá trình thực tế giảng dạy và đi làm tại các công ty của Trung Quốc.
Với kinh nghiệm ít nhất là 1 năm giảng dạy và thường từ 2 năm trở lên, gia sư của chúng tôi hoàn toàn tự tin khi hướng dẫn và giải đáp cho các bạn những kiến thức về tiếng Hoa.
Gia sư có vốn từ vựng phong phú, am hiểu văn hóa người Hoa, đã có các chứng chỉ....và các giấy chứng nhận trình độ về tiếng Hoa nên đảm nhận dạy kèm tiếng Hoa phổ thông, ngữ pháp, giao tiếp, và cả luyện thi chứng chỉ trong nước và quốc tế...
Mỗi gia sư là một màu sắc khác nhau, một phương pháp giảng dạy và truyền thụ khác nhau nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập môn tiếng Hoa của tất cả các bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Gia sư Lý Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Lý