Xu hướng hội nhập và phát triển cho nên ngày càng nhiều các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, trong đó có các công ty Hàn Quốc. Với mức lương cao gấp nhiều lần công ty trong nước, môi trường làm việc năng động, mức đãi ngộ hấp dẫn là những lợi thế khi làm trong công ty Hàn. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều các bạn trẻ theo học chuyên ngành tiếng Hàn với mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc trong công ty của người Hàn...đặc biệt có những người có người thân bạn bè bên Hàn, và có nhu cầu đi du lịch, công tác bên Hàn đang mong muốn tham gia một khóa học ngắn hạn mà hiệu quả để có thể nói được tiếng Hàn.... Vậy hãy để gia sư tiếng Hàn Tâm Tài Đức giúp bạn thực hiện những mong muốn đó nhé.
Gia sư tiếng Hàn Tâm Tài Đức là những giáo viên, sinh viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ trực tiếp hướng dẫn và giải đáp mọi khó khăn và thắc mắc của các bạn trong quá trình học tiếng Hàn.
Gia sư là những giáo viên chuyên tiếng Hàn và các sinh viên có thành tích học tập môn tiếng Hàn từ loại khá trở lên...
Gia sư là những người có khả năng phát âm chuẩn giao tiếp thành thạo, lưu loát như người bản xứ đã được tô luyện qua quá trình thực tế giảng dạy và đi làm tại các công ty
Với kinh nghiệm ít nhất là 1 năm giảng dạy và thường từ 2 năm trở lên, gia sư của chúng tôi hoàn toàn tự tin khi hướng dẫn và giải đáp cho các bạn.
Gia sư có vốn từ vựng phong phú, am hiểu văn hóa Hàn, đã có các chứng chỉ về tiếng Hàn nên sẽ đảm nhận dạy kèm tiếng Hàn phổ thông, ngữ pháp, giao tiếp, và cả luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn...
Mỗi gia sư là một màu sắc khác nhau, một phương pháp giảng dạy và truyền thụ khác nhau nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập môn tiếng Hàn của tất cả các bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Gia sư Lý Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Lý