Các em học sinh thân mến hiện nay bộ GD&ĐT đã đưa tiếng Anh vào giảng dạy ở hầu hết các cấp học từ cấp 1 cho đến bậc đại học và các bậc học khác. Lý do đơn giản vì tiếng Anh bây giờ là ngôn ngữ được hầu hết các nước trên thế giới sử dụng. Chính vì thế hiểu biết tiếng Anh là một điều tất yếu đòi hỏi ai cũng phải biết.
Với đội ngũ gia sư bao gồm nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đang trực tiếp giảng dạy môn Anh và học chuyên Anh tại các trường Tiểu học, THCS, THPT và Đại học uy tín. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp và làm gia sư, có nền tảng kiến thức vững chắc, phương pháp giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Đặc biệt luôn thấu hiểu tâm lý học sinh và hiệu quả trong việc truyền thụ kiến thức cũng như niềm đam mê học Anh văn cho các em, gia sư Tiếng Anh Tâm Tài Đức sẽ đảm nhận:
Dạy kèm môn Anh Văn từ lớp 1 đến lớp 12, từ lớp học vỡ lòng đến lớp giao tiếp, ngữ pháp, nâng cao cho mọi đối tượng.
Dạy kèm cho người có nhu cầu học tiếng Anh để đi du học, du lịch, công tác, xuất cảnh, đi thăm người thân....
Luyện thi Anh Văn cho học sinh cuối cấp, thi tốt nghiệp, thi vào các trường ĐH,CĐ,TCCN, thi các chứng chỉ A, B, C...
Gia sư tại nhà cho mọi đối tượng học viên, thời gian học linh động do học viên sắp xếp, được học thử một buổi, mức phí thấp...thu vào cuối tháng.
Tùy vào trình độ và nhu cầu của từng người học mà gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp.
Với phương thức và cách học hiệu quả, hợp lý, tiết kiệm chi phí, không mất nhiều thời gian đi lại cho học viên. Gia sư Tiếng Anh Tâm Tài Đức tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy với mọi người, mọi nhà.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Gia sư Lý Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-di-lamGiáo viên, sinh viên giỏi chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho người đi làm, người lớn tuổi..giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo cho công việc, nhu cầu xuất cảnh, du lịch, du học, phỏng vấn...

@Trung tâm Gia sư Lý