Đã từ lâu hai môn Văn và Toán được xem những môn học chính xuyên suốt quá trình học từ cấp 1 đến cấp 3.Hầu hết các em học sinh sẽ phải học Văn để bước qua những kỳ thi cuối cấp chuyển cấp. Dù vậy nhưng phần lớn các em thường hay chủ quan khi học Văn, thậm chí lười học, chỉ sưu tâm những bài Văn mẫu để đối phó trong các kỳ thi. Chính vì thế nên hiệu quả học không cao....

gia su vanVới uy tín trong việc nhiều năm làm gia sư và chuyên dạy kèm về Văn gia sư Văn cam kết sẽ giúp con em bạn học tốt và tiến bộ rõ rệt về môn Văn.

Gia sư môn Văn bao gồm nhiều giáo viên, sinh viên chuyên Văn, đang trực tiếp giảng dạy bộ môn Văn và có nhiều năm làm gia sư trong việc ôn luyện thi đại học môn Văn, đặc biệt có điểm thi đầu vào đại học môn Văn từ loại khá trở lên sẽ:
- Nhận dạy kèm môn Văn tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12.
- Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường.
- Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
- Kỹ năng làm bài thi, bài kiểm tra tự luận,trắc nghiệm môn Văn.
- Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.
- Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.
- Chấp nhận dạy thử 1 đến 2 buổi không thu phí
Với mỗi gia sư Văn là một màu sắc khác nhau, một phương pháp giảng dạy và truyền thụ khác nhau nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu ôn thi môn Văn của tất cả các bạn.

kinh-nghiem-hoc-vanHọc tốt môn văn…Ai cũng có thể
Văn học là một môn học không khó, tuy nhiên làm thế nào để học tốt và đạt được điểm cao với môn tự nhiên xã hội này, đó còn là vấn đề đối với nhiều học sinh hiện nay. Bên cạnh sự chăm chỉ và lòng quyết tâm, chúng ta nên trang bị nhiều kỹ năng và phương pháp học phù hợp.

@Trung tâm Gia sư Lý