Gia sư Toán Tâm Tài Đức được mọi người biết đến là một trung tâm uy tín, một địa chỉ gia sư đáng tin cậy trong số hàng chục gia sư trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những gia giỏi, chất lượng không riêng về các môn xã hội, tự nhiên, ngoại ngữ mà còn các môn nghệ thuật như đàn, vẽ, nhạc....đặc biệt uy tín về nhận dạy kèm môn Toán.
Gia sư Toán Tâm Tài Đức với đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hàng trăm giáo viên, sinh viên giỏi, có chuyên môn đáp ứng mọi nhu cầu học tập môn Toán của các bạn.
Bằng kinh nghiệm giảng dạy thực tế về Toán được đúc kết qua nhiều năm với nhiều thế hệ học trò và trong các môi trường khác nhau.
Gia sư Toán Tâm Tài Đức không chỉ giỏi trong chuyên môn mà còn nổi tiếng trong việc chuyên lấy lại kiến thức căn bản, kiến thức cũ cho học sinh. Bằng uy tín và chất lượng vượt trội của mình gia sư Toán sẽ đảm nhận:
Dạy kèm môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12.
Ôn tập lại những kiến thức đã học, dạy sâu, dạy sát chương trình Toán tại trường.
Phù đạo, lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, lười học, mất căn bản môn Toán.
Bồi dưỡng, nâng cao môn Toán cho học sinh khá giỏi.
Ôn thi môn Toán để thi cuối cấp, chuyển cấp, thi chuyên, thi tốt nghiệp, và luyện thi ĐH, thi lại ĐH...
Gia sư môn Toán đại cương cho sinh viên còn nợ môn hay những học viên cao học....
Dạy kèm tại nhà học viên, thời gian học linh động do học viên sắp xếp, mức học phí thấp và được học thử một buổi miễn phí.
Mỗi gia sư là một màu sắc khác nhau, một phương pháp giảng dạy và truyền thụ khác nhau nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học thi môn Toán của tất cả các bạn.
Lưu ý khi cần gia sư là giáo viên phụ huynh cần kiểm tra bằng sư phạm và giấy xác nhận đang dạy tại trường vì thẻ giáo viên đang bị làm giả thẻ in ra dán hình gia sư rồi ép nhựa hoặc thẻ giống như thẻ ATM có ghi thông tin gia sư phụ huynh cần kiểm tra cẩn thận khi để đảm bảo chất lượng dạy và học cho con em.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Gia sư Lý Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Môn toán lớp 8 hiện nay là một trong các môn học chính của các em học sinh tại trường. Vậy làm thế nào để học tốt môn toán. Có khi các em nghe giảng trên lớp thì hiểu nhưng không thể tự làm lại được.

@Trung tâm Gia sư Lý